38weeks and 3days

Mommies out there ??? Ask ko lang po kasama na ba sa sign ng labor tong nararamdaman ko? Nag pacheck up po kasi ako nung Thursday Feb 13 closed cervix pa naman daw ako. Tapos now ang hapdi ng fem ko na parang may UTI ata ako na parang magkakaron ako and najejebs ako. May panaka naka sakit ng balakang. Sana po may makapansin agad. TIA

2 Replies

Kapag May Discharge Ka Ng Dugo Sis Tska Kung Tuloy Tuloy Ang Hilab Ng Tyan Mo It's A Sign Na Manganganak Kana... Walang Kasing Sakit Ang Paglalabor Kaya Kung May Nararamdaman Ka Ng Sakit Go To Your OB Or Sa Hospital Kung Saan Ka Manganganak. :)