37weeks and 1day

Nag pa check up po ako kanina and sabi ni OB closed cervix pa daw ako. Pero ngayon panay panigas yung tummy ko at medyo masakit balakang ko. Wala naman lumabas na discharge pero bakit parang may lalabas sa pempem ko? Sign of labor na po ba yun? Need na ba pumunta sa hospital? Sana po may maka sagot.

1 Reply

Pelvic pains are normal lang po lalo na kung malapit ka na manganak. Watch out for your discharges po. Lakad2 and patagtag ka pa momsh.