Is it a Sign?

Hello mga mamsh,, may itatanong lang sana ako, kahapon po kasi nag pa IE ako kasi parang laging may nalabas na white mens sa akin, pero sabi po nila close cervix pa daw ako, but now, nararamdaman ko lagi po akong parang napopoop pero wala namn po lumalabas, and panaka naka po ung pagsakit ng puson ko.. Mga momsh sa tingin nyo po? Nagllabor na ba ako kahit close cervix pa ako? 37 weeks and 3 days na po ako

5 Replies

Try nio po mag poop muna mamsh, mahirap kc magpoop right after manganak.. Kpag po msakit na puson at balakang un po naglalabor na po kayo nun..

4y ago

Inom po kayo senokot forte, safe sa buntis, pampalambot ng poop

Pag consistent na ang sakit, yun ang active labor. Pag panaka naka lang, maghihintay ka pa. Basta keep on monitoring lang.

Probably po nagllabor na po kayo.. be ready po sa next days 😍😍

4y ago

Ganun po ba momsh? ☺️ Sana nga po magtuloy tuloy na to,, gusto ko na din po kasi makaraos

Sign na po yan sis malapit kana manganak.

Malapit nayan pag ganyan sis