Turok

Mommies, okay lang po isang beses lang maturukan ng anti-tetanus? Kaya naman at wala po bang kumplikasyon yun kapag nanganak? Isang beses pa lang po kasi ako natuturukan tapos pinapaturok po ulit ako kaso wala na talaga akong budget eh medyo mahal din. Salamat po. Ftm.

9 Replies

Mas mbuti sis 2 turok talga pero sa case ko isang beses lang dn ako naturokan kc nga nalimutan kuna Yung 2nd na Turok dna ako nkpunta sa Company Nurse nmin pero okay lang nmn dw yun kaya lang nmn need natin magpa turok kc Incase na sa Bhay tayo abutin nang pag aank or sa Lying in safe c baby sa Infection if meron man. Kc sa Hospital pag dun nanganak dna need nng turok dun kc malinis dw nmn dun

Hi mommy! Ako po once lang din naturukan nung 4mos na ko and so far di naman na po ako nirequire ng OB ko na magpaturok ulit ngayong mag7mos na ko. Ang alam ko rin po kasi nirerequire lang yan sa mga public hospital or centers pero sa mga private po ay hindi naman po. 🤗

Sa center ka nalang sis, libre after a month nung 1st shot mo ang next sched for 2nd shot. Ganyan din ako eh, mahal ng bayad for anti tetanus 500 pesos, only to find out na libre lang sa center so nung 2nd shot ko center nalang. 😊

libre po sa center pero 1 lang ang turok sakin ngayon kase 2nd baby na..pag 1st baby 2 ang turok..

atleast 2shots po tlaga un sis b4 ka manganak.. sa center po libre lng..

Ako momsh 2 turok ko,din libre Lang cya sa center😊Wala pong bayad

Libre lang po tetanus toxoid sa mga health center.

2 during pregnancy..libre lang sa center

Libre lang po turok sa center