momsh ask ko lang

ilang beses po ba dapat maturukan ng anti tetanus? as of now po kasi wala padin po akong inject ng anti tetanus on going 8months na ko sa october 16

10 Replies

twice is enough na po ata mie.. naka dalawang turok na ako ng anti tetanus nung 7months ako.., yung first is 6months ako. ipaalala mo din sa OB mo kasi minsan sa dami nila patient, nakakalimutan din nila yun.

3 times po dapat, pero sakin ang naabutan lng during pregnancy is 2 times lng. so 2 times during buntis, 1 time after manganak. okay lng daw yun as per OB, pero best na consult niyo din po doctor niyo.

2 times po ang pagpapainject ng anti tetanus para sayo at kay baby po.

tatlong tetanus na po ako meron po kAsi sa booklet ko galing Kay OB

ako din wala pag injection for anti tetanus kasi wala nmn sinasabi si OB

12mo ago

Sakin din mi walang sinabi pero nagpainject na din ako dahil need natin yun.

Pede one lang mommy, TDAP na yung ipaturok mo.

saken 1 lang..nung nag 7 months ako

Twice po according sa OB ko

aq,mie 1time lang....

twice lng po 😊

Related Articles