vitamins query

mommies ok lng po ba icombine ang tikitiki, ceelin & cherifer? thank you

12 Replies

Hindi po pwede yan 3! Mii mas maganda si pedia mag recommend ng vitamins kasi may tamang ML lang din ng vitamins ang pwede ibigay kay baby mo depende yon sa timbang.. Tikitiki at cherifer ay same lang ng content pareho yan food supplement hindi pwede dalawa dapat isa lang dyan ang iinumin. Pili nalang sa Ceelin+Cherifer or Ceelin+tikitiki.