vitamins query

mommies ok lng po ba icombine ang tikitiki, ceelin & cherifer? thank you

12 Replies

As per my pedia kung ung baby di masakitin,sakto sa weight,active & maganda ang kain...NO NEED for ARTIFICIAL SUPPLEMENTS like vitamins...inaadvise ang vitamins kung payatot at walang ganang kumain ang bata...kung nka milk ang baby that's more than enough as supplements...pero kung mas important sayo ang vitamins kesa milk, ur baby is very dependent sa mga artificial supplements.

Hindi po pwede yan 3! Mii mas maganda si pedia mag recommend ng vitamins kasi may tamang ML lang din ng vitamins ang pwede ibigay kay baby mo depende yon sa timbang.. Tikitiki at cherifer ay same lang ng content pareho yan food supplement hindi pwede dalawa dapat isa lang dyan ang iinumin. Pili nalang sa Ceelin+Cherifer or Ceelin+tikitiki.

kung exclusively breastfeeding ka po, no need for vitamins pero some pedia will recommend to add on Vitamin C 3mos pataas. Better to consult your pedia, if your child is gaining weight, normal ang size vs height, hindi na cguro need ng food supplement. Better to see your pedia para ma assess si baby if need nya talaga ng vitamins

Yong tiki² diba Po . may vitamin C na Kasama ... check nutrition facts mommy .. Kasi multi vitamins na Yan ehhh.. tsaka.. mas maganda if Hindi lang nag re-rely sa dyan.. mas ikakabuti parin Ang fruits and vegetables... or prepare it in puree form .

nope wag ka basta painom ng vitamins. Ako kapag magpapalit ng vitamins ng anak ko pinapacheckup ko muna sa Pedia. Hnd tlaga ako nagpapa inom ng gamot sa anak ko ng wlaang advise ng pedia

I think that would be too much po mommy. Please also check the bottle if they have the same contents.

tiki tiki at ceelin o kaya cherifer at ceelin parehas food supplement ang tiki tiki at cherifer

kay baby po, ceelin and tiki tiki. may interval ng 30mins ang pagpainom sa kanya.

2 vitamins lang mi maoverdose yan. isang food supplement at isang vitamins c.

if mag ceelin at cherifer wag mona po sabayan ng tiki-tiki mami.