18weeks pregnant

Hello po mga momies 18 weeks pregnant . Normal lng po na Hindi ako binibigyan Ng request for urine test obby ko medyo worried lng po kc ako bka my UTI Ako but wala nmn Ako nararamdaman na masakit sa puson ko last pregnancy ko kc sa first bby ko tuwing Ng papa check up Ako sa center monthly Ako Pina pa test Ng urine kumadrona ko but now for my second baby monthly Ako Ng papa check up ky obby hindi pa ako binigyan Ng test for urine salamt po

2 Replies

Hello! Supposed to be monthly yan na ipa urinalysis ka, every check up yan. Yan ang standard procedure sa obgyne ko.

kahit isa nung first trimester wala po ba?

2y ago

usually sa first trimester pinapagawa na yun mamsh. Ask your Ob na lang sa next check up mo para makampante ka. Ako kasi 7 weeks pa lang nun pinalab na ko ni Ob. Hindi na nasundan kase normal naman po result.