Milk

Mommies ok lang ba na bigla ko nalang palitan milk ni baby? Or do I need to consult his pedia pa? Palitan sana namin milk niya ng nestogen medyo nauubos kasi budget sa similac :( 1 1/2 month old na siya. First time mom po.

6 Replies

Need po consult muna kay pedia kasi db nagbabased din sila kung ano ang need ng baby. Samin nun s26 ang reseta pero pinilit kong magbreastfeed tlaga. Magastos ang formula tlaga tpos lapag hnd pa nahiyang baby mo gnun din balik ka naman sa kung saan sya hiyang. If nasa bahay ka lang sis much better mag breastfeed ka na lang makakatipid na kayo mas healthy pa pra kay baby.

Hindi na kylangan mg consult pra sa akin.kong mg change ka mg change kna lang malalaman mo naman kong ma hiyang si baby wait mo 1week pra masabe mong hiyang sa milk na pinalit mo.mg consult ka buti kong lebre my bayad hahaha ganun din un..kong marami kang pera go hehe

iiencourage ka ng pedia mgbreastfeed lalo at 1 1/2 months pa lang si baby.

Kailangan po advice na pediatrician

Much better to consult a pedia

Consult pedia muna