Milk for 1 yr old

Hello po mga mommies! I kid is turning one next month at plan ko palitan milk nya. S26 Gold po gamit niya 6 months to 12 months. Papalitan ko kasi masyadong matamis ang S26. Ano po magandang milk for 1 yr old? Similac, Pediasure, Nan o Enfagrow?

1 Reply

Depende mommy kung saan mahihiyang si baby. Noong nag switch ako ng milk from bm to fm, nirecommend ng pedia ni baby is Enfagrow. Hanggang ngayon yun pa din gamit nya. :)

4y ago

Okay lang po pops nya mommy?