Similac Gain 1-3 years

Any reviews po about this milk? Similac Gain 1-3years old. Plan ko kasi palitan milk ni baby, Nido sya ngayon, kaka 1year old nya lang last month and since nag nido kami hndi nya nauubos at sinusuka nya madalas. Constipated din sya minsan at minsan nman basa ang poop. Malakas naman sya mag water.

1 Reply

Samen nahiyang naman po baby namen. Masarap di similac gain plus. Although medyo matigas din poops ni baby everyday naman sya nakakapoops dahil na din siguro sa gulay din sya everyday. Try lang po muna kayo ng maliit since hiyangan din talaga ang milk

3y ago

Thank you po. Si Tummicare amoy vanilla na ewan 😂 pero nagustuhan po sya ng baby ko ksi NAN hw kami before. Ang pangit ng lasa ng NAN.