Baby poop

Hi mommies! Ok lang ba na 3-4x a day nagpoop si LO ko (3months old) pero di naman ganun karami poop nya. Formula fed sya. Similac one ang milk. Eversince un ung milk nya pero ngstart na gnito 3 days ago. Wala naman kmi bnbgo s firmulation ng milk nya. Pero last week naman every other day poop niya. Weeks before that ay once a day naman. Color green poop nya and clay-like consistency na may basa-basa rin. Thank you sa sasagot! ❤️

2 Replies

Possible po naninibago sya. Pag po nag increase dyan try po to consult a pedia just to be safe po. ☺