Milk

Mommies, 3months and 1 week na po si baby ko. Mixed po sya with bonna since birth. Okay naman poop nya until lately medyo basa na at greenish pero once a day tlaga sya nagpopoop. So we tried Nan optipro kaya lng mas naging basa yung poop nya at 3times sya nagpopoop, ilang hours lng pagitan, hndi kya sumasakit tyan nya sa Nan?ano po ba dapat gawin? itry ko po ba sya sa ibang milk? s26 or similac po kaya?

2 Replies

nagpaconsult na po kayo sa pedia nya momsh? maganda po similac :)

Try mo similac mommy. Kase buo yung poops ni baby ko sa similac.

Related Articles