Baby's poop!

Momshies, okay lang po ba n dark green ang color ng poop ni Baby? medyo loose din sya. Formula fed n po si Baby. 3mos old. Nan optipro din milk nya. 2. and minsan, every other day sya mgpoop o kaya once a day. 3. and lately po, napansin din po namin na every 3hrs n sya dumede. Unlike before na ngtataka naman kmi na ang lakas dumede. Humina po kaya sya dumede or talagang ganun naman po talaga pg formula lalo na nakasanayan n nya? kasi nkalagay nga po sa box, 5x ang feeding in a day. dati kasi lagpas kmi sa 10 hehe #advicepls #1stimemom #pleasehelp #firstbaby #worryingmom

Baby's poop!
7 Replies

normal yan ganyan din baby ko sa nan optipro. sabi ni pedia kilala talaga ang nan sa mabahong utot ni baby at color ng pupu. saka every other day na pagpupu normal oang yan sabi ni pedia as long as hi di matigas at bloated ang tyan at hindi iyakin. and yes yalagang 3 hrs nalang po dede ng baby ganyan din baby boy ko. minsan sa ha a ng tulog nya saka palang sya dedede

2y ago

kaya nga po e. before, yellow ang stool nya. ngconstipate p nga sya dun nung 2mos old nya pero 90ml p rin pinapainom nmin instead of 120. pgtapos po umokay na. hanggng sa naging ganyan n po sya at medyo mabaho nga po hehe pero d nmn malansa. hindi rin nmn nagttae po noh though medyo loose kasi once a day nga lamg po sya mgpoop. ayaw ko naman baguhin pa or mgtry ng iba kng okay naman pla. nagnestogen sya 5days lng, dito ngstart po mgkagnito poops nya then binalik po namin ulit sa Nan.

if mejo malansa ung anoy, pacheck up niyo na po. especially if madalas ung pagtae niya at watery/loose stool. para maiwasan din ma-dehydrate

2y ago

hindi naman po as in nagtatae. kasi once a day lang po sya dumumi. minsan po every other day. hirap po mdistinguish kng hiyang or what. ngaalangan nmnpo ako n papalit palit at itest ung iba.

normal mommy pati feeding time niya na kada 3 hours ..

2y ago

thanku much po

Baka maka help momsh

2y ago

Bakit po yung sa baby ko bright yellow kulay ng poop niya hindi naman po siya breastfeed?

UP!!!

UP!!

Up!