NAN Optipro 0-6 months

Hi mommies! Ask ko lang kung normal ba itong color and consistency ng poop ni baby. Mag 1 week pa lang simula ng magpalit kami ng milk nya. Bonna ang milk nya before we switch to NAN Optipro. Sabi ng friend ko na NAN user din, normal lang daw since nag a-adjust pa yung tyan ni baby sa new milk nya but eventually naman daw magiging okay na yung consistency ng poop pero hindi kasi ako mapakali 😕 #1stimemom #firstbaby #advicepls #momcommunity #bantusharing PS. Hindi po nagtatae si baby and every other day po sya mag poop.

NAN Optipro 0-6 months
7 Replies

ganyan din poop ng baby ko nung nag switch kami ng gatas,from bonna to Nestogen..hndi kami nagwoworry sa ganyan bxta hndi lng oras oras,mas gusto pa nga namin na ganyan poop nya para di siya nahihirapan sa kakairi..kaya mumsh don't worry,bxta di lang oras oras pag poop nya..ok lang din nmn baby ko ngaun, every other day din minsan kung mag poop..minsan everyday pro isang beses Lang sa isang araw..ngaun mag 3 month's na siya sa feb 7

3y ago

noted mamsh, thank you 😊 1st time mom kasi kaya medyo wala pa ako alam sa mga ganito hehe

hi momsh, kakaswitch ko lang sa nan optipro two today. galing kami ng nan one. nag blackish and dark green din ang poop ni baby. but because nag tetake ng ferlin ferrous si baby that time. and yun ang normal sabi ng pedia nya. kung hindi po nag tetake ng ferrous si baby nyo, maybe need na po ipaconsult sa pedia nya?..

Normal po yan momsh.. NAN optipro din ang milk ng baby ko. Nung una yellow ang poop nya pero habang tumatagal nagiging green na mabaho. Bonna din milk ng baby ko nung first week nya kaso di hiyang.

yes po gwa po kc ng di pa nasaid un miconium or ung kinain nia habang nsa tiyan nyo pa po sia

nan optipro din gamit namin mamsh okay naman sya 😊

normal lang sis

3y ago

kahit watery sis? or eventually mag-iiba pa consistensy ng poop nya pagtagal?

Normal.