Formula Milk

Mga mommies, sino po dito ang gumagamit ng Enfamil A+ Gentlelease? Ask ko lang po kung normal bang may araw na 3 to 4x a day mag poop si baby? Masigla naman si baby, magana kumain and okay naman yung consistency ng poops nya.. 2months old and mix fed po si baby.. Sana po may sumagot.. Salamat po

1 Reply

Iba po yung milk ni baby ko. Pero ganyan din po sya nung 2months palang sya. Same din po mixed fed din. Sabi po ng pedia wag lang lalagpas sa 5 na poops per day. Okay lang yan. Tama po ang ginagawa nyo na imonitor yung consistency ng poops.

Related Articles