Pupu ni baby. Nestogen User/Mixfeed

Hi mommies normal poops lang po ba ito? nestogen 1 user po baby ko . he's 6 days old. nag mixfeed po ako . since ang milk supply kopo dipa ganun kalakas and malakas dumede si baby , naiyak kss sya na halos wala na masipsip sakin kaya nimix feed kona. Salamat po sa sasagot ps: 2nd pic po is nung 1st try namin mag nestogen right after dumede nagpoops agad sya then ung 1st pic po is ung kanina lang after din nya dumede.

Pupu ni baby. Nestogen User/Mixfeed
1 Reply

hihina lalo gatas mo since nagmimix ka na. more on latching ka since birtj sana kasi di naman takaga need ng naguumapaw na gatas ang week old newborn kaisng laki lang ng kalamansi ang tyan nya to be honest. anyway, normal lang na every dede, poop sa mga ganyang age na baby. observe mo na lang. if nababahala pa ka rin, consult your pedia.