NESTOGEN USER

Hi mommies, sino po nestogen user sa inyo? Pwede malaman anong normal poops ng lo ninyo? 3mos na baby ko trinay namin mag nestogen kasi ayaw na niyang dumede sa bonna. Okay naman ang poops niya sa nestogen, once or twice a day kaso parang basa? tapos may parang seeds? normal po ba yon? Pasagot po pls. Thank you.

7 Replies

panung seeds sis .. normal lang naman ung poops na gnyan sis ung twice o thrice tas parang putik style

ganyan din po poop ni baby kulay black po na basa na may maliliit na parang seeds po

Nestogen milk ng NB baby ko. 2 is to 2 po ang scoop. Normal lang naman po yan momsh.

Watery po ang poops ni baby kapag nestogen.

nestogen 2 po ..yellowish poop po ni lo

For reference po:

💕💕