nestogen

Hi moms! Ask ko lang po sana. Nung 3 months kc baby ko, bumili ako ng Nestogen 0-6 months pero di sya gaano malakas dumede sa formula milk gusto nya bf pdin.. Ngaun mag 6months na sya, hndi padin ubos ung binili kong nestogen sknya, kc binreastfeed ko nlng sya. Okey lang naman po siguro kung ako nlang ung Γ―inum ng nestogen?? Ayaw kc tlga ng baby ko ng form.milk eh. Tia.

1 Reply

haha naisip ko din yan before. pero pinamigay ko na lang hehe hindi ko bet lasa

Related Articles