Post-partum depression

Hello mommies. Normal po ba na matagal mong ma-eexperience ang post partum depression? Do you think kailangan ko ng mag seek ng help sa doctor? Ano po kaya pwedeng gawin para aliwin sarili ko? thanks po sa sasagot. God bless.

1 Reply

aliwin mo ung sarili mo by going to mall or somewhere na nakakarefresh ng mind, or activities na gustong gusto mo gawin, keep your self busy po. pag kasi super lonely ka dami talagang naiisip na nega e.