20 Days Old

Hi mommies! Normal po ba na clingy po yung mga wala pang 1 month. Tipong ayaw magpababa at gusto laging buhat kahit sa pagtulog. Pag nilapag saglit iiyak agad. Okay lang naman sana sakin kaso yung mga tao sa paligid laging nagcocomment kesyo sinasanay ko daw na ganun. Di daw maganda. E ayoko lang naman umiyak si baby kaya kinakalong ko nalang.

28 Replies

Gnyan mga anak ko nung baby p cla.

Yes mommy nagaadjust pa cla

Yes po.. Baka kasi nasanay niyo

5y ago

Pano kaya sis pede gawin para matrain sya na hindi lagi buhat? Nakakaawa kasi pag umiyak e 😅

opo ganyan po baby ko..

Yes po.

Yes po

Yes

its normal naghahanap kasi sila ng init 😊😊