gulat

Masama po ba ung laging nagugulat ang baby? Yung tipong natutulog tapos pag may umubo lang magugulat agad sya? Lagi kasing ganun baby ko. Normal ba yun? 1 month old palang sya

11 Replies

Normal po, magugulatin sila as on sobra.. kaunting kibot gulat na gulat.. reflex po yun base na nabasa ko dito sa TAP.

Normal lang po yan, ganyan din po baby ko nung newborn .tabihan niyo lang po palagi ng Rosary .or sanayin niyo sa Music.

Yes momsh. Ang ginagawa ko dati sa panganay ko nagrorolyo ako ng towel or pranela nya tas pinapatong ko sa kanya.

Ganyan na ganyan din baby ko sis 😂 kahit tulog cxa nagugulat tlga cxa pag may malakas na ingay o ubo lang..

5y ago

Normal ba yun sis?

Normal lang po yan my, ganyan din si baby ko

Magugulatin talaga ang baby

ganyan din bany ko

Si lo ko din po

I swaddle mo po

Normal.yan moro reflex tawag jan mawawala yan by 3 or 4months nya