Bumababang timbang ni baby

Hi mommies normal po ba na bumababa yung timbang ni baby? Baby ko kasi 8 months old pero parang bumababa timbang nya kung kaylan nag solid food na sya. dating 7.6, ngayon naging 7.3 na lang . Pure bf po pala sya

1 Reply

This is totally normal mamsh.. mas active na kasi si baby at this age, more on crawling, trying to sit/stand kaya po sguro ganun yung drop down ng weight nya.. but as long as active si baby, hndi iritable and okay ang appetite nya.. nothing to worry about po 🫶🏼

2y ago

You're welcome mamsh🫶🏼🫶🏼🫶🏼