Pwede po mag tanong?

1yr old npo kc baby ko tpos ang timbang nya is 7.6 normal poba yun? Fully breastfeeding po kc sya ano po kaya magnda para bumigat ang timbang nya slmt po s sasagot ☺️

1 Reply

Kung baby girl po, pasok naman po sa normal ang weight. If baby boy, slightly underweight po. At 1yo po, dapat focus on giving solid foods na po. Continuous breastfeeding is still recommended ☺️ No salt and sugar po muna para hindi maging picky eater si baby. Ang bigat o size po ni baby ay depende rin po kasi sa genes nyong mag-asawa. Ang mahalaga ay healthy at hindi sakitin si baby.

Related Articles