normal lang po ba timbang ng baby ko 5 months na po sya nasa 6.9 na po timbang nya? bf mom po ako

15 Replies

Share ko lang mommy, yung pedia ng baby ko hindi siya super strict sa weight, as long as narereach yung mga milestones at di sakitin ok sakanya tsaka ang sabi lang niya ang goal before mag 1 year old is atleast 10kgs. Mabigat siya nung first 6 mos (6.4kgs at 3 mos.) tapos nagslow down yung weight gain kasi sobrang likot na niya, na hit naman namin yung goal before 1 y.o. Ebf din kami. 😄

1y ago

yung baby ko kasi mommy bibo naman kaso lagi kasing kinukumpara baby ko sa pinsan nya na baby din magkasing edad lang kaso mas mabigat yung baby nya nag woworry lang ako

you lay check sa babybtracker mo or search or best ay magtanong sa pedia nyo on the spot everytime na magpapacheck up kasi andun na kayo kaharap nyo na yung nagchecheck up sa baby nyo..

ok lang yan mami as long as masigla naman si baby normal lang din daw po sa bf baby ang Hindi tabain kasi po walang masyadong sugar content ang breastmilk

1y ago

oo nga po bibo naman baby ko advance po sa lahat ng baby dito samen kaso po kinukumpara kasi sa isang baby na kasing edad nya kasi mas mataas timbang kesyo mas nauna daw po napanganak yun aken

baby ko 6.4kilos 62cm today kaka immunize lang , 2months and 2weeks po sya , normal lang namam po timbang at height niya diba? ebf po si lo

kung di po kayo satisfied sa tracker sa baby book po meron 0-24mos na normal at di normal ng baby😊

baby ko 1 month and 9days 4.6 kgs sabi ng pedia mas mabigat daw talaga ang baby kapag breastfed

baby ko nga po 5 months siya pero timbang niya 7.4kls eh pero ganun daw po pag hiyang sa milk ng nanay

yung baby ko mag 3 months 6kl. ebf din po ako normal ba yun or masyadong mabigat para sa age nya??

1y ago

same tayo mhie. pero sabi naman ng midwife namin ok lang daw

baby q 5 months 9.1 klo nya breastfed hndi q mapigilan kung gusto nya mgdede,

Yesss m0mshe n0rmal lng p0h yan na weight ng baby ny0 p0h..