Normal lang ba?

HELLO MOMMIES, I'M 7MONTHS PREGNANT NORMAL LANG BA NA BUMABABA YUNG TIMBANG KO?

3 Replies

ganyan din ako sa center mommy kaya nabahala sila. from 60 naging 57 ako sa record nila. kaya lang mas pina follow ko ang bigat ko sa OB kasi mas accurate sila magkuha ng timbang.

ako po 7 months nadin and dati akong 50 lang ngayon 60 kilo nako laki ng ibinigat ko kase bumibigat nadin si baby pero sabe normal lang yon kase dalawa kami better pa check kapo.

madaming factors kasi yan mami. better visit your ob po.