Makirot ang utong

Hello mommies. Normal po ba kase makirot yung left side ng utong ko, Di po ako breastfeed sa baby ko kase hindi po lumakas yung gatas ko. Hindi po sya sakin nakadede. Pag naliligo ako may puti sa utong ko tapos kanina piniga ko may puti po na lumabas. :-( Worry po ako kase makirot po sya ngayon. Salamat po sa sasagot

1 Reply

ilang weeks postpartum na po kayo? try nyo po ipadede kay baby baka lumakas pa po milk nyo