Nipples

Natural lang po na parang nagbabakbak yung utong? 7 months pregnant po ako. Nagulat po kase asawa ko na parang may puti sa gitna ng nipples ko tapos nung pag kuskos ko ng kuko ko, di pa malakas pagkuskos ko, may natanggal sa gitna. Salamat po sa sasagot

2 Replies

Hi sis na experience ko din yan i think its because nag adjust yung skin natin for lactating process.

yung puti po ? sa milk po yun hinahanda para pag nanganak mai gatas po..