Puti sa utong

Hello po. Nagbe breast feed po ako pero hindi ganun kalakas ng gatas ko. Ano po kaya itong nasa utong ko,para po syang nana pero hindi mapula yung gilid. Masakit po pag nagagalaw, infection po kya ito? Salamat.

Puti sa utong
3 Replies

Nipple bleb/blister yan, Sis. I had one too few days after giving birth. Naipon/namuong milk lang yan sa duct mo. You can search how to treat it online. Pero what I did is pinadede ko lang kay LO, tiis lang sa hapdi. Natanggal din naman. After matanggal, nagflow na yung mature milk ko. 😊

Ok lang po yan momy ngkameron din ako nyan super sakit pero si baby lang po makakagaling nyan sakin po pinisa ko para di mainom ni babyko paka pisa ko wala na

Nilinis ko using maligamgam na water and gauze nakakabara yan minsan sa milk mo pra mag flow. Tiiis lang sa sakit.