Hair Fall. What to do?

Hi mommies, normal pa ba 'to? Turning 5 months na baby ko. 'Di naman gan'to paglagas ng buhok ko sa first born ko. Nag wowory na po ako. Thank you. Any tips po?

Hair Fall. What to do?
8 Replies

yes mi normal po.. gnyan dn kalala maglagas buhok nung nqg 3mos si baby.. ngpaiksi ako ng hair para iwas pusod ako.. dami dn kasi sumasamang buhok pag tinatanggal ko ung tali.. ngayon sobrang daming baby hair na sa may bandang noo ko.. nagpalit ako ng shampoo nun and conditioner, ung moringa.. iwas lng dn sa pinong suklay