Hair Fall. What to do?

Hi mommies, normal pa ba 'to? Turning 5 months na baby ko. 'Di naman gan'to paglagas ng buhok ko sa first born ko. Nag wowory na po ako. Thank you. Any tips po?

Hair Fall. What to do?
8 Replies

yes mi normal po.. gnyan dn kalala maglagas buhok nung nqg 3mos si baby.. ngpaiksi ako ng hair para iwas pusod ako.. dami dn kasi sumasamang buhok pag tinatanggal ko ung tali.. ngayon sobrang daming baby hair na sa may bandang noo ko.. nagpalit ako ng shampoo nun and conditioner, ung moringa.. iwas lng dn sa pinong suklay

Yes gnyn dn skn start ng 3 months c baby 5 months nnsya ngaun ng lalagas p dn buhok q pro andmi ng tubo ngtayuan s hrap bnda s noo ang bili lng ng mga tubo dhl inalagaan q s pure n alovera ung dahon msmo… wg k mgkuskos ng ulo pg mlligo and every other day klngb mgbasa ng ulo pra d panay lagas

10mo ago

thank you mi🥰 twice a week na nga lang po ako nag wawash ng hair. Tapos hindi ko na din po sinusuklay . Thanks po sa tips🥰

sakin gang 6yrs old anak ko and ngayong preggy ako onti nalang malamang pag nanganak ako ganyan nanaman lagas ng buhok ko 🥴

Normal yan,tawag dyan Post Partum Hair loss. Tutubo din yan,ganyan tlga kase gawa ng hormones after manganak.

Try nyo po yung shampoo, conditioner and hair serum ng mama’s choice. Pang-postpartum po yun.:)

same tayo mii huhu kaka 1 year old lng ng baby ko until now mas lumala pa yung hair fall ko😭

yessss very normal lang..magkakaiba nag kada pagbubuntis.

sakin Po 10 months na Si baby Malala pa din hair fall ko