post partum experience

hi Mommies, is it normal na after maligo from 6 days post partum eh sumasakit ang ulo? From C section delivery here thank u

2 Replies

sabi nang Doctor ku Mam . mas mabuti daw pong maligo para malinis daw po ang ating katawan .hehe pero kung ang nakakatanda naman ang kausapin natin hindi pwedi .pero kung comfortable ka naman maligo kung kaya . pwedi naman

opo lalo na kung 1st ligo, kasi biglang napreskuhan ang katawan at nag iba temperature