discharge

34 weeks pregnant#advicepls Normal lang ba may ganitong discharge?

discharge
16 Replies

sakin kasi . nag pa check ako sa ob ko aftr ultrasound. may spotting ako kaya nirecomend saken uminom ng duphaston para kumapit. pero ngayon na 9weeks na tiyan ko, may yellowish pa rin sa panty ko.

Hi mommy. Not normal po, kahit konti lng sya basta colored discarge is not normal po. Yung discharge nyo po is mukha syang blood, notify po your OB. Also, paki edit nlng po ang picture sa NSFW. Thank you

ganyan din sakin di po siya normal, sabi ng ob ko nag coconstract daw ng abortion 11weeks po tiyan ko. pero go to your ob for assurance po. always takecare po.

Hi. I had the same amount of spotting during my 7th week. My OB prescribed me duphaston. 😊 Better consult your OB momsh.

34 weeks and 6 days nako now pero wala ako ganyan discharge nararamdaman mommy pa check up kana

pano po ba pag mag 1 month pa lang normal lang po ba magkaroon ng konting dugo .

4y ago

Hindi po. Medyo risky na po un dahil na sa first tri po kayo. Better yet visit ur ob na po agad.

añy kind of bleeding during pregnancy is not normal po. pls consúlt your OB immediately

di normal mamsh. punta ka na sa ob mo

nope po. ok lng if clear white

better to consult to ur ob po.