Pregnant 34 weeks and 2 days normal lang poba yung ganitong discharge.. Sana masagot

5 Replies

nagkaroon ako ng ganyang discharge nung positive ako sa albumin. last week negative na no dicharge na

may ganyan din Ako ngayon 37th week NORMAL lang daw Sabi ni OB ko Basta di mabaho at Hindi makati

pakita nyo po sa ob nyo. ung sakin po kc niresetahan po ko antibiotic.. 35w preggy here

hindi naman po makati at maamoy..