34 weeks and 2 days

Hello mga mommies, tanong ko lang po, normal lang po ba minsan hingalin agad okaya parang nag hahabol ka ng hininga? 34 weeks mahigit na po ako. Thank you in advance po sa mga sasagot 😊

11 Replies

normal po.. lumalaki na kasisi baby momsh.. ako nga kahit kapag nakahiga nalang ihh.. para kasi siang nasiksik sa tagiliran ko.. kaya napapabangon talaga ako kasi sobrang hirap huminga.. ang sakit lalo sa bandang may ilalim ng boob.. 😔😔

Depende rin po sa bigat ng timbang ng bata sa loob ng sinapupunan pag sobra laki nag papa induced labor sila ng mas maaga

Yes kase nag-eexpand ang uterus kaya rest as much as possible

Opo lalo na pagnagsasalita ka. Hinihingal kana agad m

Same ako po 32 weeks palang. Normal naman daw yan

Check your OB po pra sigurado

Yes po normal lang yan

Yes.normal po.

Normal po