Mga mommies ..tanong ko lang po bakit po ba pag after ipa burp yung baby e mag suka pa rin..worried lang po ako kase sabi nila para daw hinde magsuka pag pinapa dede after e ipa burp daw kaya yun ginagawa ko..pero ganun pa rin e.mag 2 months pa lang po baby girl ko :) thank you #newbie

2 Replies

Tagalan mo po yung pag karga. Make sure yung tummy ng bata ay naka tapat sa dibdib mo.

7y ago

sige po try ko..thank you