Hiccups

Hi mommies! Good evening. Yung baby ko after mag dede pinapa burp ko, at kahit nakapag burp sya, hinihinok pa rin. Bakit kaya ganun? Yung baby nyo din ba, ganyan din?

Hiccups
5 Replies

According sa research ko kay google kaya daw sinisinok ang baby ay hindi npapaburp and/or mali yung position ng pagdede ni baby breastfeed or bottle man sya.

5y ago

Isesearch ko nga yan, higa sa bed kami ni baby pag dumedede sya eh. Baka yan ang mali. Hmm

My kasabihan ngapo tayu dba? Pag ung tao sinisinop my pag asa pang tumangkad o lumaki . kaya sinisinop c babay kasi lumalaki sya. 😊

maraming reason ang hiccups momsh. no need to worry naman. that's normal for baby

Hiccups is a sign of increased oxygen in the blood. Normal ito lalo na sa babies.

5y ago

Thank you momshie! Kasi kahit bago lang sya nag burp, sinok nanaman. Pinapa dede ko naman ulit. Naku.

normal lng yan momsh, ganun din kasi bb ko.