Sleeping baby

Mommies ... normal lang po ba na tulog ng tulog si baby ? 3 days ko na kase napapansin sobrang sarap ng tulog nya okey naman pag dede nya pero need ko pa sya gisingin kahit pag liliguan ko gigisingin ko pero sleepy pa din ... namimiss ko na kase baby ko hindi ko sya nakaka usap. Wala naman po syang lagnat ... 2 months and 13 days na si baby ...

Sleeping baby
2 Replies

Ues momsh normal lang yan gigising namn sila kapag nagugutom na

Ganyan talaga ang babies nagpapalaki kasi sila .