First time mom

Mga mhie, kapag ba natutulog si baby need sya gisingin para padedein? Kahit hindi sya naiyak or nahingi ng dede? 4 days palang si baby ko. Nag aalangan kasi ako gisingin si baby kapag papadedein sa gabi lalo na pag masarap na yung tulog nya. Sana may sumagot.

5 Replies

every 2 hours po ang feeding nya kahit tulog po sya, kargahin nyo po at i-offer ang breast or feeding bottle sa kanya kasi by instinct, isusuck nya po yan. make sure lang po na nakaelevate ang head o upper body nya while feeding at ipaburp lagi. 10-15 minutes or make it 20 minutes bago mo po ilapag ulit. 4 days palang po si baby, minsan di pa nya alam na need nya na ulit magmilk, kaya dapat kayo po yung consistent talaga sa every 2 hours.

Hala FTM din ako need pala talaga gisingin si baby ako kasii maghapon tulog si baby padedein ko lang Sya kapag nagising or umiyak Sya never ko po nagawa Yung 2-3 hrs na dapat padedein si baby

Kahit naman di gisingin. Merong tinatawag na cluster feeding. If matulog sya ng mahaba, babawiin ni baby ang pagdede ng 3 to 4hrs. Kaya need to worry momsh

Hi mi! Kailangan mo siyang gisingin. Every 2-3 hours. Wag ka dapat lumampas ng 4 hrs. Napagalitan ako dahil dyan ng mga nurses.

Dream feeding nalang.