Bukol sa breast (Pasagot po pls)

Mommies, normal lang po ba na parang may mga matigas na part sa breast? Nagbebreastfeed po ako at napansin ko lang na parang may bukol2 sa suso ko nung tumagilid ako ng higa, tas nafeel ko sumakit. FTM po ?

13 Replies

Hmmmm. yung sa pinsan ko nagkaroon din siya nang ganyan pumutok yung sakanya. basta pabreastfeed ka lang po tuloy tuloy lang po. wag niyo po stop. yung sa pinsan ko kase inistop niya tapos yon lumaki yung sakanya hanggang sa pumutok

Kadalasan po sa milk Lang Yan mamsh, inom ka Ng masabaw at gamit ka pang hot compress mga hot pack po ipatong mo sa breast mo minsan Kasi nabo block Lang ung ugat Kaya namumuo ..

Hot compress lng po mommy.malimit ako mag kaganyan.minsan masakit pa

inom po kayo lagi nang sabaw at gatas or milo

Yes po. Normal lang yan, mga gatas po yan

Momsh imassage mo lang yan.

normal lng po

normal lg po yan

5y ago

Normal lang po yan. hilutin niyo po dahan dahan. maligamgam pang hilot niyo

Ff

Up