Rib pain first time mom

Mommies normal lang po ba sumakit baba part ng ribs pag nakahiga ng pa side? Sa baba po mismo ng breast mskit parang iniipit ribs? #1stimemom

3 Replies

Same tau mamshie ganyan din ako pag naka right side minsan or left side and pag naka upo kahit may unan na sa likod pag nakaupo😞 kaya pag nakakaranas na ako ng ganun nag papalit na ako ng pwesto sabi naman ni OB normal lang daw pag nawawala agad pero pag matagal interval ng pain report ko agad daw po

same po sakin 4 days na pong masakit ribs ko turning 8 months na ako, sabi po ng ob normal lang daw un kasi lumalaki si baby may possibility na may naipit na ugat.

Hi Mommy ! Better mag Pa check up 😊baka si baby yun .