Matigas sa breast

Momsh kinakabahan ako breastfeeding ako at may nakakapa ako matigas sa right breast ko sa bandang ibabaw😔 di ko naman yon napapansin nakaraan.. Normal lang ba yon sinu po nakaranas dito ng ganon.. Parang bukol na malaki😭

2 Replies

Gatas po yun.. Sakin po dati nagkakaganyan kapag matagal natulog anak ko tas d ko napapadede, lumalaki po dede ko na napakatigas.. Kaya minsan kahit mahimbing tulog nya, ginigising ko po sya para magdede. Lalo po kasi kapag nanigas dede ko at lumaki, most of the time lalagnatin na po ako.

2y ago

Salamat mommy kinakabahan kasi ako. Ganyan nga gagawin ko din gigisingin ko si baby pag masakit na right breast ko.. Salamat po sa pag sagot

Up po

Related Articles