breastfeed

Mommies. Normal lang po ba na naninigas ang left part ng rightside na dede ko. Breastfeeding Mom po ako for may 2yr old son. At sobrang sakit ng nipple kapag dumedede sya may white po dun sa nipple ko. Sinubukan ko gumamit ng manual pump pero walang lumalabas at masakit din kasi. Sinubukan ko na mag hot compress at saka ako nag pump may lumabas pero konti lang. May parang buong gatas pdn. At masakit sya :(

1 Reply

Clogged ducts po yan momsh. Gawin mo pa rin yun hot compress and latching