itchy

Mommies, normal lang po ba na madalas kinakati buong katawan ko? Lagi naman po ako naliligo. Heheh! And malinis naman po lagi bed sheet at pillow cases ko. Pero bigla ko na lang mafi-feel na parang ang kati bigla ng katawan ko, tas may maliliit na pantal. I'm 14 weeks preggy po.

1 Reply

Kung subrang kati na po sis na more often mo na nararamdaman yung kati, pls. consult ur OB. I've read an article na hindi po normal ang grabing pangangati ng isang butis. Ingat po lage. 😊