itchy skin

hello po.. going 8months preggy na po ako.. ask ko lang po natural po ba na makaramdam ng sobra pangangati ng katawan? halos nagkaka sugat na ko sa kati malinis naman po ako s katawan lalo sa hinihigaan namin. prang may kumakagat na maliliit pero wla naman po. nahihirapan na po kasi ako😭😭😭#1stimemom #pleasehelp

1 Reply

same sis. pero di naman nagsusugat yung akin. di ko din kinakamot, ang ginagawa ko pinupunasan ko ng basang towel yung makati. tapos ligo din, tanghali then gabi.

3y ago

thank you po sis

Related Articles