Blood Discharge

Mommies normal lang ba na 1month 1/2 na ko nakapanganak may blood discharge pa din ako? Nung nag 1month baby ko napansin ko na parang nawala n sya mga after 4 days nagkablood dischrge n ulit ako as in mapula,unlike before na parang brownish na lang. POSSIBLE po kaya na menstruation na to? Pero hindi naman po sumasskit puson ko

1 Reply

up to 6-8 weeks after birth po yung blood most likely d pa po yan menstruation, lalo if exclusively breastfeeding