Menstruation or Blood Discharge After Giving Birth?

Mixed feeding po si lo. Naglast po ang blood discharge ko ng almost 1 month. Nawala rin po pero after a few days may dugo na naman po ulit. Hindi ko po sure king period na yun ksi hindi sya kasing lakas ng usual mens ko. Possible po kaya na mens na yun or pahabol lang po na discharge from giving birth? Salamat po😊 #1stimemom #theasianparentph #firstbaby

1 Reply

Pwede po na period niyo na yan. 😊 pero baka next month wala ulit matagal pa po babalik sa normal ang period