Blood discharge after IE

Im in my 37 weeks, normal lang po bang merong blood discharge after IE? Kasi kagabi nagkablood discharge ako. #1stimemom #advicepls

2 Replies

Baka open na cervix mo mamsh kaya nagka blood discharged. ganyan din kase ako nung IE open na pla cervix ko. 2cm na. pero medyo nag labor padin ng 24 hrs. bago nakaanak.

Yes po. Dapat iniinform po kayo na magkakaroon kayo ng blood discharge pero inform your ob pa din po