Nestogen 1 formula - question po regarding sa poop

2 months old po ang baby ko, nag switch po kami ng formula from S26 na pink to Nestogen 1 (green) dahil sobrang expensive po ng mga formula milk ngayon.. ask ko lang po if normal ba yung watery na poop pero once a day lang naman po dumumi si LO. Yesterday lang din po kami nag start sa Nestogen 1 (May 3, 2023). Sana po may maka sagot. Thank you po. #Nestogen1 #FormulaMilk #PoopConcern

6 Replies

kamusta na Po Ang poop Ng baby nyo watery pa din ba? naka nestogen 2 baby ko from bonnamil. runny din Ang poops pero may laman naman. based sa mga nabasa ko dito watery/ runny Ang poops pag nestogen. baka gawa Ng may prebiotics sya. 1 week na baby ko sa nestogen til now inoobserve ko pa din poops nya d na constipated like bonnamil

5mo ago

hello miii ganun din baby ko from bonamil sobrang constipated niya tigas ng poop may dugo pa nga pag nalalabs niya na poop nya switch kami sa nestogen ng huwebes lang watery din na green poop niya normal lang ba?

hello mga mii. watery pa rin yung naging poops ni baby sa nestogen 1. nag change na rin po ulit kami ng formula now. nka NAN optipro one na po si LO at sobrang gusto niya yung milk niya ngayon. 1-2 times a day ang poop pero sobrang ok ang consistency at kita agad yung pag gain niya ng weight. 🥰❤️

lahat ng baby ko nestogen pero Nung nanganak ako sa pangatlo ko Nung nag 1month Siya nag watery poops niya kaya pinalitan ko muna saglit ng Al110 then nag stay na Siya sa lactum okay na okay Yung poops niya.

momsh anu pong balita dun sa nestogen watery padin po ba o sa una lang and araw araw poop po ba ??

baka di po hiyang si baby kung sobrang watery ang poop

observe mo pa ng ilan days ...

Related Articles