Formula milk

Mga mommy help po mag six months na po si lo nestoge 1 po milk nya yung pang 0-6 month kapag po ba nag 6months sya pwede ko na sya pinumin ng nestogen 2 for 6-12months or pag hahaluin ko po ang nestogen 1 and nestogen 2 help po first time mom po kasi ?

1 Reply

Nestogen 2 lang po mamsh, stop na po ung nestogen 1 once naubos na ung stock nio po

3y ago

nestogen 2 po is for 2 years old? sorry confused lang po. maraming salamat po

Related Articles